Buýt tpHCM

HIỆP HỘI VẬN TẢI Ô TÔ VIỆT NAM

Bến Xe Miền Đông

Bến Xe Miền Tây

Công ty Cổ phần Bến Bãi Vận Tải Sài Gòn

Bản đồ TP Hồ Chí Minh

Lượt truy cập

Flag Counter

Mạng xã hội

News

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Long

Địa chỉ: 149 (lầu 5), Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 083-8302514
Điện thoại: 083-8302514 - Fax: Nội dung đang được cập nhật
Email: vanphong@taxihoanglong.com.vn
Website: http://hoanglonggroup.com/

Taxi Sài Gòn Hoàng Long, luôn đổi mới để khẳng định mình!
“ĐỈNH CAO MỚI LÀ PHONG CÁCH HOÀNG LONG”

Tập đoàn Hoàng Long - Long An là một trong những tập đoàn kinh tế lớn ở Việt Nam, được thành lập 1999. Tập đoàn Hoàng Long có 07 công ty thành viên kinh doanh trong các lĩnh vực khác nhau và Công ty TNHH MTV Taxi Sài Gòn Hoàng Long là một trong những công ty thành viên.

Công ty Taxi Sài Gòn Hoàng Long được hình thành vào tháng 3 năm 2007. Ban đầu Công ty đã đầu tư 300 xe, với gam màu xanh – vàng vừa nổi bật vừa thân thiện với con người và môi trường. Ngày 10/08/2007 Công ty Taxi Sài Gòn Hoàng Long đã chính thức phục vụ khách hàng với số điện thoại tổng đài 08. 38 68 68 68.


Vượt qua những khó khăn ban đầu để thành lập Công ty nhưng làm sao để khẳng định vị thế trên thị trường? Đây là một thách thức lớn đối với Công ty taxi Sài Gòn Hoàng Long nói riêng cũng như các doanh nghiệp mới thành lập nói chung. Tuy nhiên với chiến lược kinh doanh phù hợp cùng với những nhà lãnh đạo có kinh nghiệm trong việc quản lý và đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và nhiệt tình đã dần dần xây dựng công ty taxi Sài Gòn Hoàng Long trở thành một trong những thương hiệu mạnh trong ngành taxi. taxi Sài Gòn Hoàng Long luôn muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, thoải mái nhất và an toàn nhất. Để làm được điều đó, Công ty đã đầu tư vào phương tiện phục vụ một cách đồng bộ với hai dòng xe được khá nhiều người Việt Nam quan tâm đến: Toyota Vios và Innova. Tất cả xe điều được khoác trên mình lớp áo “xanh – vàng” bắt mắt.

Sau gần ba năm hoạt động, tổng số xe của Công ty đang phục vụ khách hàng là 600 xe. Trong thời gian gần đây, Công ty đã cho ra đời thêm hình ảnh mới mang thương hiệu taxi City. Vẫn giữ hai màu truyền thống xanh - vàng, nhưng taxi City toát lên vẻ đẹp hiện đại và sang trọng mang lại ấn tượng độc đáo cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên với màu trắng chủ đạo chiếm khoảng 70% diện tích xe.

 

Bên cạnh việc “chăm sóc” kỹ lưỡng cho phương tiện, Công ty còn huấn luyện một đội ngũ nhân viên lái xe với phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Ngoài việc đầu tư vào phương tiện và nhân sự, Công ty còn chú trọng phát triển mối quan hệ và phát triển các khu vực, điểm tiếp thị và taxi Sài Gòn Hoàng Long đã thành lập thêm các chi nhánh ở Cần Thơ, An Giang và Phú Quốc.

Thời gian ba năm không phải là ngắn nhưng cũng không quá dài để Công ty Taxi Sài Gòn Hoàng Long khẳng định thương hiệu trên thị trường vận tải hành khách công cộng bằng taxi. Qua quá trình xây dựng và phát triển cùng với sự nổ lực và quyết tâm hết mình của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Taxi Sài Gòn Hoàng Long, tất cả điều mong muốn mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, thoải mái nhất và an toàn nhất.

The content is updated

[Back]