Buýt tpHCM

HIỆP HỘI VẬN TẢI Ô TÔ VIỆT NAM

Bến Xe Miền Đông

Bến Xe Miền Tây

Công ty Cổ phần Bến Bãi Vận Tải Sài Gòn

Bản đồ TP Hồ Chí Minh

Lượt truy cập

Flag Counter

Mạng xã hội

News

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ - Vận Tải Dầu Khí Cửu Long

Địa chỉ: 85Nguyễn Trọng Tuyển,P.15,Q.Phú Nhuận,TP. Hồ Chí Minh (Chi nhánh Đại Hùng)
Hotline: (08) 38.35.35.35
Điện thoại: (08) 6 258 2330/1 - Fax: (08) 6 258 2334
Email: info@pct.com.vn
Website: http://www.pct.com.vn/

      Được thành lập vào tháng 6 năm 2007 Công ty Cổ Phần Dịch Vụ - Vận Tải Dầu Khí Cửu Long (PVTrans-PCT) với các cổ đông sáng lập là Tổng công ty khí (PV GAS), Tổng công ty CP vận tải dầu khí (PV TRANS), Công ty kinh doanh khí hoá lỏng miền Nam (PV GAS SOUTH).

        PVTrans-PCT là một thành viên của Tổng Công ty Vận tải Dầu Khí, đã và đang trở thành một nhân tố tích cực, đi đầu trong trong lĩnh vực vận tải hành khách bằng phương tiện sử dụng nhiên liệu sạch là LPG/ CNG tại Tp. HCM.
       Mục tiêu lớn của Công ty là phát triển phương tiện giao thông vận tải sử dụng nhiên liệu sạch, nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường và tiết kiệm chi phí sử dụng nhiên liệu góp phần nâng cao chất lượng môi trường sống cho cộng đồng, đảm bảo vấn đề an ninh năng lượng quốc gia.
       Đầu năm 2008, Công ty đã đưa hơn 200 xe Taxi sử dụng nhiên liệu LPG mang thương hiệu TAXI DẦU KHÍ ( 08 38 35.35.35), hoạt động tại TPHCM. Đến nay, sau hơn 1 năm hoạt động, TAXI DẦU KHÍ- taxi sử dụng nhiên liệu sạch không chỉ đem lại thêm một sự lựa chọn về dịch vụ taxi an toàn, chất lượng cho khách hàng mà còn là một minh chứng thiết thực cho tính hiệu quả về môi trường và kinh tế của loại nhiên liệu mới này.
       TAXI DẦU KHÍ là một thương hiệu của Công ty cổ phần Vận tải Dầu khí Cửu Long. Với lợi thế sử dụng nhiên liệu sạch và tiết kiệm chi phí nhiên liệu, TAXI DẦU KHÍ luôn có giá mức cạnh tranh
       Trong tương lai, ngoài việc củng cố chất lượng dịch vụ, đầu tư thêm các dòng xe mới mang thương hiệuTAXI DẦU KHÍ, PCT còn nghiên cứu ứng dụng CNG là nhiên liệu sạch mới với nhiều tính năng ưu việt hơn. Đồng thời đầu tư xây dựng các xưởng thực hiện việc lắp đặt bộ chuyển đổi nhiên liệu theo chuẩn quốc tế để đáp ứng cho nhu cầu chuyển đổi nhiên liệu của các chủ phương tiện trên toàn lãnh thỗ Việt Nam.
       Mặt khác với lợi thế là  một công ty thuộc tập đoàn Dầu Khí, PCT có nguồn cung cấp LPG  ổn định cho xe taxi và  đồng thời sở hữu một đội xe bồn chuyên nghiệp, được đầu tư mới hoàn toàn với những dòng xe hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc đáp ứng cho nhu cầu vận chuyển LPG ngày càng cao của khách hàng.  

 Ngoài ra PVTrans-PCT còn kinh doanh các lĩnh vực khác như: 

 • Đại lý kinh doanh xăng dầu.
 • Kinh doanh bất động sản, cho thuê văn phòng.
 • Kinh doanh nhà hàng, khách sạn.
 • Kinh doanh lữ hành nội địa, quốc tế.
 • Kinh doanh bãi đổ xe, trạm dừng.
 • Đầu tư, sản xuất, kinh doanh nhà máy thủy điện.
 • Kinh doanh vận tải khách bằng xe buýt.
 • Kinh doanh vận tải Biển.
 • Mua bán phân bón.
 • Buôn bán, cho thuê máy móc - thiết bị - phụ tùng ngành giao thông vận tải.
 • Buôn bán vật liệu xây dựng
 • Chiết nạp gas cho xe ô tô.
The content is updated

[Back]