Buýt tpHCM

HIỆP HỘI VẬN TẢI Ô TÔ VIỆT NAM

Bến Xe Miền Đông

Bến Xe Miền Tây

Công ty Cổ phần Bến Bãi Vận Tải Sài Gòn

Bản đồ TP Hồ Chí Minh

Lượt truy cập

Flag Counter

Mạng xã hội

News

Công ty cổ phần Taxi Mai Linh

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ taxi Mai Linh có thể thanh toán cước phí taxi thông qua các hình thức:

 1. Thanh toán bằng tiền mặt
 •  Khách hàng thanh toán cước phí bằng tiền mặt theo cước phí hiển thị trên đồng hồ tính tiền.
 1. Thanh toán bằng voucher taxi 
 • Mỗi cuốn voucher trị giá 100.000VNĐ ( gồm 05 voucher, mỗi voucher có mệnh giá 20.000 VNĐ). Khách hàng có thể sử dụng voucher này thanh toán cước phí Taxi Mai Linh trên toàn quốc. Khách hàng có thể mua voucher này tại tất cả các điểm giao dịch của Mai Linh trên toàn quốc. 

 

MẶT TRƯỚC VOUCHER

 

MẶT SAU VOUCHER

   

 1. Thanh toán bằng thẻ MCC (Mai Linh Customer Club)
 •  Hình thức thanh toán này áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân có uy tín cao. Hình thức thanh toán này áp dụng trên toàn quốc. Thao tác thanh toán qua thẻ MCC này là cà offline.
 • Phòng Thẻ MLG là đầu mối duy nhất cấp mã hợp đồng và phát hành thẻ MCC cho khách hàng

 

 1.  Thanh toán thông qua thiết bị thanh toán POS đặt trên xe
 • Để giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn và tạo sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian trong việc thanh toán cước phí taxi, Tập đoàn Mai Linh đã đưa ra hình thức thanh toán cước phí taxi,  thông qua thiết bị POS chấp nhận thanh toán thẻ. Mai Linh đã trang bị thiết bị POS trên toàn bộ taxi tại Khu vực Tp.HCM. Chấp nhận thanh toán tất cả các loại thẻ của Ngân hàng BIDV, thẻ Mai Linh Đa Năng, thẻ mang thương hiệu VISA, thẻ của các Ngân hàng thuộc hệ thống Smarlink và hệ thống Banknetvn.
 • Hình thức thanh toán này sẽ đem đến sự tiện lợi cho khách hàng khi không phải sử dụng tiền mặt để thanh toán. Bằng những thao tác đơn giản, khách hàng sẽ thanh toán thành công cước phí Taxi trong thời gian ngắn nhất.

 • MẪU THẺ MAI LINH ĐA NĂNG
 1. Thanh toán qua tin nhắn SMS - Mobivi
 • Từ ngày 17/01/2011, Công ty cổ phần dịch vụ taxi Mai Linh (Mai Linh) chính thức triển khai giải pháp thanh toán cước taxi bằng điện thoại di động (MTP – Mobile Taxi Payment) trên hệ thống taxi Mai Linh tại Tp.HCM. Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, giải pháp thanh toán cước taxi bằng điện thoại di động (MTP – Mobile Taxi Payment) mang đến cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ taxi Mai Linh một hình thức thanh toán hiện đại và tiện lợi chưa từng có. Quy tắc hoạt động của giải pháp là khi cần thanh toán cước taxi, khách hàng chỉ cần thực hiện một tin nhắn SMS theo cú pháp đơn giản gửi về tổng đài của MobiVi’.
 • Giải pháp MTP - thanh toán cước taxi bằng SMS được triển khai dưới ba hình thức:
  • MTP trả sau - Thanh toán taxi trả sau bằng điện thoại di động (dành cho doanh nghiệp đang/sẽ dùng thẻ MCC của Mai Linh): Doanh nghiệp có hợp đồng dùng dịch vụ trả sau và được Mai Linh cấp hạn mức là có thể sử dụng ngay dịch vụ. Hình thức thanh toán này sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát hạn mức sử dụng của từng nhân viên/ bộ phận tối ưu hơn.
  • MTP trả trước - Thanh toán taxi bằng điện thoại di động dùng thẻ trả trước (dành cho cá nhân/ doanh nghiệp): Khách hàng chỉ cần mua thẻ trả trước taxi do Mai Linh và MobiVí phát hành, sau đó nhắn tin theo hướng dẫn phía sau thẻ là đã có thể thực hiện nạp tiền và thanh toán cước phí.
  • MTP trả ngay - Thanh toán taxi bằng điện thoại di động dùng ví điện tử trả ngay (dành cho cá nhân/ doanh nghiệp): khách hàng đăng ký một tài khoản ví điện tử MobiVí, sau đó có thể dùng tin nhắn để thanh toán taxi Mai Linh và các dịch vụ hoặc giao dịch thương mại điện tử khác.
 • Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900555560 hoặc qua email info@mobivi.vn .

 

The content is updated

[Back]