Buýt tpHCM

HIỆP HỘI VẬN TẢI Ô TÔ VIỆT NAM

Bến Xe Miền Đông

Bến Xe Miền Tây

Công ty Cổ phần Bến Bãi Vận Tải Sài Gòn

Bản đồ TP Hồ Chí Minh

Lượt truy cập

Flag Counter

Mạng xã hội

News

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ - Vận Tải Dầu Khí Cửu Long

1. Thanh toán tiền mặt (cash)

-  Khách hàng thanh toán cước phí theo lộ trình đã đi bằng hình thức tiền mặt theo Đồng hồ Taximét (Quảng đường đi, số tiền và thời gian đi) được hiển thị trên đồng hồ tính tiền.

2.Thẻ card (Taxi Dầu Khí card):

-  Là dịch vụ với hình thức trả sau. Khi hai bên đã thoả thuận và ký hợp đồng sử dụng dịch vụ Taxi Dầu Khí. Công ty sẽ cung cấp taxi card cho khách hàng. Mỗi lần sử dụng dịch vụ taxi, khách hàng không thanh toán bằng tiền mặt chỉ cần đưa taxi card cho nhân viên lái xe và ghi đầy đủ thông tin bao gồm: thông tin của tài xế, số tài, tuyến đường, chi phí và kí nhận để hai bên đối chiếu vào cuối tháng. Công ty sẽ cung cấp cho khách hàng bảng kê chi tiết cước sử dụng dịch vụ taxi trong tháng. Sau khi đối chiếu và xác nhận xong công ty sẽ cung cấp hóa đơn GTGT. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

-  Ngoài ra, Taxi Dầu Khí chiết khấu cho khách hàng sử dụng dịch vụ taxi Dầu Khí của Công ty, tuỳ theo mức thanh toán hàng tháng mà công ty sẽ chiết khấu theo những tỉ lệ đã ký kết trong hợp đồng.

                             Hình Mẫu taxi card Taxi Dầu Khí 

3.Taxi coupon:

Taxi Dầu Khí - Công ty CP Dịch vụ - Vận tải Dầu Khí Cửu Long cung cấp các loại thẻ Coupon gồm các mệnh giá 10.000 VNĐ, 20.000 VNĐ và 50.000 VNĐ được dùng để thay thế tiền mặt trong việc thanh toán cước phí Taxi. Ngoài ra, Taxi Dầu Khí còn tặng Coupon cho các khách hàng thân thiết khi sử dụng dịch vụ Taxi Dầu Khí thường xuyên.

                      Hình Mẫu Coupon Taxi Dầu Khí Cửu Long

The content is updated

[Back]