Buýt tpHCM

HIỆP HỘI VẬN TẢI Ô TÔ VIỆT NAM

Bến Xe Miền Đông

Bến Xe Miền Tây

Công ty Cổ phần Bến Bãi Vận Tải Sài Gòn

Bản đồ TP Hồ Chí Minh

Lượt truy cập

Flag Counter

Mạng xã hội

News

Tài xế Mai Linh Bình Phước “đấu trí” bắt cướp

Đăng bởi: mailinhtaxi

Ngày đăng: 2013-11-12

 

    Trong khi chở khách, anh Lĩnh phát hiện thấy 03 thanh niên này có nhiều dấu hiệu nghi vấn khi họ nói chuyện trao đổi và gọi điện thoại: thường xuyên thay đổi điểm đến, tìm thuê xe tải để vận chuyển bò đi Bình Dương bán...;do đó anh Lĩnh đã báo cho đồng đội là anh Lê Trung Trí hỗ trợ. Trong khi anh Trí và anh Lĩnh đang bàn bạc về cách xử lý thì một trong ba thanh niên nói về nhà lấy tiền để trả cước taxi nhưng anh Trí và anh Lĩnh không cho đi, hai thanh niên còn lại thấy vậy đã bỏ chạy.

     Thấy vậy, anh Trí và anh Lĩnh đã nhanh trí bắt gọn thanh niên còn lại giao cho công an phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài xử lý đồng thời kết hợp cùng cơ quan điều tra truy bắt hai đối tượng còn lại; sau ba tiếng đồng hồ, băng cướp đã bị tóm gọn.

     Sau khi cơ quan điều tra đấu tranh thẩm vấn làm rõ vụ việc, nhóm cướp này khai nhận  đã ăn trộm ba con bò của người dân địa phương đang tìm cách bán để lấy tiền tiêu xài.

Ngày 6/11/2013, công an tỉnh Bình Phước ra quyết định số 467/ĐKT-CAT- PX15 khen thưởng đột xuất đối với hai anh Lĩnh và anh Trí vì “đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm, góp phần giữ vững An ninh trật tự tại địa phương.”

 

Trần Khắc Trung

[Back]