Buýt tpHCM

HIỆP HỘI VẬN TẢI Ô TÔ VIỆT NAM

Bến Xe Miền Đông

Bến Xe Miền Tây

Công ty Cổ phần Bến Bãi Vận Tải Sài Gòn

Bản đồ TP Hồ Chí Minh

Lượt truy cập

Flag Counter

Mạng xã hội

News
Tặng quà cho lái xe là thương binh nhân ngày thương binh liệt sỹ

Tặng quà cho lái xe là thương binh nhân ngày thương binh liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2015), ngày 28/7, lãnh đạo Công ty, công đoàn, đoàn thanh niên tổ chức buổi họp mặt thân mật với các lái xe là thương binh nhằm tri ân về những cống hiến cho công cuộc bảo vệ tổ quốc. Dịp này, 11 lái xe là thương binh đều nhận được quà từ hội cựu chiến binh, công đoàn Vinasun với tổng số tiền chăm lo là 6.100.000đ. Trước đó, sáng ngày 25/7/2015 ông Nguyễn Hữu Dũng – Chủ tịch công đoàn cơ sở Vinasun Taxi cùng đại điện đoàn thanh niên đã đến tận nhà thăm hỏi và tặng quà cho hai thương binh đang lái xe cho Vinasun là ông Trần Đức Toàn, tài 6941, đội 86, chi nhánh 7 và anh Nguyễn Hồng Sơn, tài 7862, đội 8 thuộc chi nhánh 7. Đây là 2 lái xe tiêu biểu trong số 11 thương binh đang lái xe tại công ty. Ông Nguyễn Hữu Dũng cho biết, hai lái xe tiêu biểu trên là những lái xe có thành tích tốt, hoàn thành tốt công việc được giao, không vi phạm quy định, quy chế công ty.

Chi tiết

Những lái xe trung thực tiêu biểu của Vinasun

Những lái xe trung thực tiêu biểu của Vinasun

Từ ngày 4/6 – 1/7/2015 có 4 trường hợp tài xế trả lại tài sản cho hành khách có giá trị lớn được công ty khen thưởng từ 500.000đ – 1.000.000đ/người. Cụ thể là Đinh Đức Thành trả túi vàng giá 160 triệu đồng, Nguyễn Mỹ Anh trả 113 triệu đồng, Nguyễn Hữu Trường trả 60 triệu đồng và Nguyễn Mạnh Hà trả 48 triệu đồng. Như vậy, trong vòng 25 ngày 4 lái xe đã trả khách tổng cộng 381 triệu đồng. Ngoài 4 lái xe dưới đây, Vinasun còn có hàng trăm lái xe trả cho khách những tài sản giá trị như điện thoại, laptop, Ipad, túi đồ…. Đây chính là mực tiêu mà lãnh đạo Vinasun luôn hướng đến phát triển một đội ngũ lái xe trong sạch, nhiệt tình với công việc, phục vụ hành khách chu đáo, “nói không với những hành động tham gian”, thật thà, trung thực sẵn sàng trả lại tài sản khách bỏ quên, vì mỗi lái xe đóng góp quan trọng vào sự phát triển thương hiệu, uy tín của công ty.

Chi tiết

Vinasun Taxi - TOP 100 Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam

Vinasun Taxi - TOP 100 Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam

Ngày 25/7, nhãn hiệu Vinasun Taxi của Công ty CP Ánh Dương Việt Nam đã được bình chọn vào TOP 100 Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam năm 2015 do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam tổ chức.

Chi tiết

Lái xe Vinasun Taxi - Tìm lại 22000 usd như trong phim

Lái xe Vinasun Taxi - Tìm lại 22000 usd như trong phim

Chuyện tài xế trả lại tài sản cho hành khách là “chuyện thường ở huyện” xảy ra ở Vinasun, thông thường khách hàng gọi điện thoại báo mất lên công ty, tổng đài tìm kiếm tài xế nào phục vụ gọi điện thoại cho lái xe kiểm tra xe và phát hiện tài sản khách bỏ quên, hoặc khi tổng đài gọi tài xế báo đang giữ và quay về trao trả tài sản cho hành khách. Cũng có những tài xế phát hiện hành lý để quên trên xe đã chủ động gọi điện thoại báo về công ty, trong số đó có người biết mình đang giữ số tiền, vàng… có giá trị lớn, và lái xe Lưu Văn Thắng (tài 4761, thuộc đội 65, chi nhánh 7) là một trong số đó. Anh đem lên công ty chờ ông khách Hàn Quốc đến nhận lại số tiền 22.000 USD.

Chi tiết

Khen thưởng NV Vinasun cứu người bị nạn và bắt cướp

Khen thưởng NV Vinasun cứu người bị nạn và bắt cướp

Bên cạnh những tài xế được công ty khen thưởng có hành động trung thực, thật thà trả lại tài sản cho hành khách hay dũng cảm bắt cướp thì những nhân viên có nghĩa cử cao đẹp xả thân bắt cướp, giúp đỡ người gặp nạn cũng được lãnh đạo công ty khen thưởng, khuyến khích phát huy. Gần đầy là lái xe Vương Quốc Cường - giúp đỡ người gặp nạn trên đường và nhân viên khai thác điểm tiếp thị Tôn Thất Lạc Long vì anh đã nhanh tay trợ giúp người bị nạn bắt tên cướp giật điện thoại giao cho công an xử lý.

Chi tiết

Chân dung 5 lái xe Vinasun Taxi tiêu biểu trả tài vật có giá trị cao cho khách

Chân dung 5 lái xe Vinasun Taxi tiêu biểu trả tài vật có giá trị cao cho khách

BGĐ công ty Vinasun Taxi đã trao giấy khen và tiền thưởng cho 5 lái xe tiêu biểu trả tài vật có giá trị cho KH là Nguyễn Đình Nam - trả tài vật có giá trị 19 triệu đồng, Trần Ngọc Lĩnh - trả tài vật có giá trị 22 triệu đồng...

Chi tiết

Ban Lãnh Đạo Công ty Vinataxi đã đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại Hội Bảo Trợ Trẻ Em Thiên Thần  ở Số 203, Đường số 01, Phường Long Trường, Quận 9, Tp. HCM.

Ban Lãnh Đạo Công ty Vinataxi đã đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại Hội Bảo Trợ Trẻ Em Thiên Thần ở Số 203, Đường số 01, Phường Long Trường, Quận 9, Tp. HCM.

Nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 01/06/2015, Ban Lãnh Đạo Công ty Vinataxi đã đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại Hội Bảo Trợ Trẻ Em Thiên Thần ở Số 203, Đường số 01, Phường Long Trường, Quận 9, Tp. HCM.

Chi tiết

Lái xe Thái Ngọc Dũng - yêu nghề phải giữ lấy nghề

Lái xe Thái Ngọc Dũng - yêu nghề phải giữ lấy nghề

Vào công ty từ tháng 10/2010, trong 3 năm liên tiếp, anh Thái Ngọc Dũng, tài 3994, đội 18, chi nhánh 8 luôn đạt thành tích doanh thu cao: Năm 2012 anh đạt giải nhì chi nhánh, năm 2013 anh vươn lên xếp hạng 9 công ty, năm 2014 anh giành vị trí nhất chi nhánh. Để đạt vị trí cao liên tục, theo anh Dũng ngoài biết cách chạy, cung cách phục vụ hành khách tốt còn phải có nhiều khách mối, lên ca sớm và chịu khó, siêng năng.

Chi tiết

Hơn 500 VĐV tham gia hội thao truyền thống Taxi Vinasun 2015

Hơn 500 VĐV tham gia hội thao truyền thống Taxi Vinasun 2015

(CAO) Tham gia hội thao có hơn 500 VĐV nam nữ là cán bộ, nhân viên của công ty, trong đó đông đảo nhất là anh em tài xế.

Chi tiết

Vinataxi Tham Gia

Vinataxi Tham Gia "Hội Thao Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc - Khu Công Nghiệp Tân Bình Năm 2015"

Vinataxi tham gia "Hội Thao Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc - Khu Công Nghiệp Tân Bình năm 2015" góp phần kêu gọi mọi người tham gia rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ kính yêu. Ngày 12/04/2015, tại Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc, Công Đoàn Các Khu Chế Xuất - Công Nghiệp (Hepza) và Tanimex đã chính thức khai mạc hội thao.

Chi tiết