Buýt tpHCM

HIỆP HỘI VẬN TẢI Ô TÔ VIỆT NAM

Bến Xe Miền Đông

Bến Xe Miền Tây

Công ty Cổ phần Bến Bãi Vận Tải Sài Gòn

Bản đồ TP Hồ Chí Minh

Lượt truy cập

Flag Counter

Mạng xã hội

News

VINATAXI mở lớp tập huấn "Nâng cao và Chuyên Nghiệp Hóa cung cách phục vụ khách hàng cho tài xế cũng như CBCNV của Công ty"

Đăng bởi: vinataxi

Ngày đăng: 2014-04-21

 Sáng ngày 21/4/2014, tại Hội Trường của Công Ty VINATAXI đã diễn ra lớp tập huấn đào tạo cho CBCNV và 30 tài xế.

Tại buổi tập huấn, các học viên được phổ biến và trang bị những kiến thức chuyên đề như: Kỹ năng giao tiếp ứng xử với khách hàng, xử lý các tình huống, đạo đức nghề nghiệp, cách sử dụng thiết bị xe an toàn...đồng thời chia sẻ nhiều kinh nghiệm xử lý tình huống, cách khắc phục nhược điểm trong quá trình phục vụ khách hàng.

 

 

Khóa học được trình bày do những chuyên gia tâm lý như: PGS. Tiến Sĩ Huỳnh Văn Sơn, Thạc Sĩ Hà Trung Thành, Thạc Sĩ Cao Minh Trí...Kết thúc buổi tập huấn, học viên làm bài trắc nghiệm thu hoạch với kết quả là 100% đạt trên mức yêu cầu và sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học bởi Tập Đoàn Phát Triển Cộng Đồng.

Đây là khóa học thứ ba được tổ chức từ cuối năm 2013 đến nay và là chương trình đào tạo thường xuyen của Công ty nhằm nâng cao nghiệp vụ, hướng tới cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của xã hội.

Qua đó cho thấy, trong định hướng phát triển chung của Công Ty, chiến lược đào tạo cán bộ, tài xế nâng cao tay nghề, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, vững vàng nghiệp vụ... đã và đang được Công ty quan tâm, đó là nền tảng vững chắc để VINATAXI ngày càng phát triển toàn vẹn và mạnh mẽ.

[Back]