Buýt tpHCM

HIỆP HỘI VẬN TẢI Ô TÔ VIỆT NAM

Bến Xe Miền Đông

Bến Xe Miền Tây

Công ty Cổ phần Bến Bãi Vận Tải Sài Gòn

Bản đồ TP Hồ Chí Minh

Lượt truy cập

Flag Counter

Mạng xã hội

News

VINATAXI vinh dự đạt giải thưởng " Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam" năm 2014

Đăng bởi: vinataxi

Ngày đăng: 2014-08-06

       

                                                (Hình ảnh tại buổi lễ nhận giải)

       "Luôn luôn là dịch vụ taxi Lịch sự  - An toàn - Tiện lợi cho khách hàng vào mọi lúc mọi nơi", với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhân viên thân thiện nhiệt tình.... VINATAXI không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ của mình để hướng tới việc cung cấp dịch vụ taxi tốt hơn, cạnh tranh cao hơn, phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ dẫn đầu trên thị trường. Nhờ vào sự đổi mới và phát triển không ngừng, VINATAXI đã  được bình chọn và trao tặng danh hiệu " Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam" năm 2014.

       Danh hiệu " Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam" nằm trong hệ thống chương trình " Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh" do Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam tổ chức  nhằm nâng cao nhận thức xã hội về sở hữu trí tuệ cũng như kịp thời ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp đã đạt thành tích xuất sắc trong việc xây dựng, phát triển nhãn hiệu để trở thành tài sản quan trọng của doanh nghiệp trong quá trình hội nhập thương mại quốc tế.

       Đây là niềm vinh dự lớn lao, đồng thời cũng là động lực mạnh mẽ thúc đẩy VINATAXI tiếp tục nỗ lực để xứng đáng với vị thế của một nhãn hiệu nổi tiếng.

Video Clip Lễ Trao Giải:

[Back]