Buýt tpHCM

HIỆP HỘI VẬN TẢI Ô TÔ VIỆT NAM

Bến Xe Miền Đông

Bến Xe Miền Tây

Công ty Cổ phần Bến Bãi Vận Tải Sài Gòn

Bản đồ TP Hồ Chí Minh

Lượt truy cập

Flag Counter

Mạng xã hội

News

Vinasun - hãng taxi tại Việt Nam có chức năng báo trước giá cước

Ngày đăng: 2017-09-19

Việc này nhằm mục đích minh bạch giá cước và tạo thuận lợi hơn trong việc đặt, gọi xe cho khách hàng.

Theo đó, khi khách hàng đặt xe taxi hoặc V.Car (dòng xe cao cấp) thông qua phần mềm Vinasun App, sau khi nhập điểm đến, chọn xe sử dụng sẽ được biết số tiền cước (ước lượng) cho hành trình di chuyển. Riêng xe V.Car sẽ chuyển qua chốt giá từ giữa tháng 9.2017 (giá chốt là giá khách thanh toán).
Chia sẻ liên quan đến tính năng vừa được hoàn thiện này, ông Tạ Long Hỷ, Phó tổng giám đốc thường trực Vinasun Corp., kiêm Giám đốc taxi Vinasun cho biết: “Vinasun đặt mình vào vị trí của khách hàng để phục vụ, thời gian sắp tới đối với các khách hàng gọi xe từ tổng đài hoặc vẫy xe trên đường nếu có yêu cầu tài xế của Vinasun cũng sẽ hỗ trợ thông qua màn hình tablet để khách hàng biết trước cước phí và hành trình. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái, tin tưởng khi lựa chọn xe của Vinasun làm phương tiện di chuyển”.
Bên cạnh các hình thức đặt xe thông dụng qua tổng đài điện thoại, qua App, nay với các thao tác nhắn tin qua facebook khách hàng cũng dễ dàng chọn cho mình chiếc xe đúng nhu cầu.
Ông Nguyễn Bảo Toàn, Phó tổng giám đốc phụ trách Marketing - Vinasun Corp., cho rằng: "Hiện nay tại Việt Nam có hàng triệu người sử dụng facebook, tính năng đặt xe qua facebook messenger sẽ được đồng bộ hóa với hệ thống tổng đài, dịch vụ chăm sóc khách hàng để Vinasun cung ứng dịch vụ đến khách hàng. Thông qua hệ thống nhắn tin này, khách hàng cũng có thể phản hồi, đóng góp ý kiến để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ của mình”.

THÔNG TIN DỊCH VỤ

[Back]