Buýt tpHCM

HIỆP HỘI VẬN TẢI Ô TÔ VIỆT NAM

Bến Xe Miền Đông

Bến Xe Miền Tây

Công ty Cổ phần Bến Bãi Vận Tải Sài Gòn

Bản đồ TP Hồ Chí Minh

Lượt truy cập

Flag Counter

Mạng xã hội

News

Khai trương Mai Linh Bike tại TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và thủ đô Hà Nội

Đăng bởi: mailinhtaxi

Ngày đăng: 2017-12-05

 

25 năm qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh đã không ngừng vươn lên để khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành vận tải taxi tại Việt Nam. “Ở đâu có nhu cầu đi lại, ở đó có Mai Linh”, Công ty luôn đặt ra tiêu chí chất lượng, an toàn, chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng tận tình chu đáo và tiện ích nhất.

Sức mạnh của những “chiến binh”

Thời gian gần đây, nhiều doanh nghiệp taxi truyền thống, trong đó có Mai Linh, đang bị các hãng taxi công nghệ gây khó khăn trong một sân chơi không bình đẳng. Nhưng điều đó không có nghĩa là Mai Linh chấp nhận một sự “lép vế”. Với truyền thống 25năm xây dựng và phát triển, với bản lĩnh của những con người đã được tôi luyện qua bom đạn chiến tranh khốc liệt, trên hết là thương hiệu của một hãng Taxi hàng đầu Việt Nam, Mai Linh đang từng bước chuyển mình để phù hợp với xu thế hội nhập, trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0.

Mai Linh Bike cam kết không tăng giá giờ cao điểm

Với phương châm “Tiện ích cho khách hàng là điều quyết định tất cả”, vừa qua, Mai Linh đã cho ra đời ứng dụng gọi xe công nghệ với tên gọi Mai Linh online trên cơ sở những nền tảng sẵn có của Mai Linh và trí tuệ, sáng tạo của các kỹ sư công nghệ Việt, phù hợp với con người Việt Nam, văn hóa Việt Nam. Việc gọi và điều xe cùng phương thức thanh toán mới tiện lợi, nhanh chóng, an toàn, chính xác, tin cậy được Mai Linh áp dụng đã góp phần mang đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng trong việc giảm giá thành, giảm cước phí… Với ưu thế sẵn có của taxi truyền thống là thương hiệu, sự chuyên nghiệp, bài bản cùng việc ứng dụng công nghệ, lợi thế cạnh tranh của Mai Linh không thua kém bất cứ hãng xe công nghệ nào.

Tiếp nối những thành công việc triển khai ứng dụng Mai Linh Online trong điều và gọi xe taxi, để đem lại tiện ích cho khách hàng, và phục vụ tốt hơn nữa với mọi loại hình vận chuyển trên khắp các tỉnh thành Việt Nam, bên cạnh dịch vụ taxi, từ ngày 20/9/2017, Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh chính thức đưa vào hoạt động loại hình Mai Linh bike” - Xe ôm Mai Linh.

Xe ôm của người Việt

Với ứng dụng “Mai Linh Bike”, khách hàng không còn phải ra ngõ đón xe ôm mà chỉ cần một điện thoại kết nối mạng thì có thể đặt xe đi bất cứ đâu, với giá thành hợp lý và phong cách phụ vụ tận tình, chuyên nghiệp. Khách hàng khi sử dụng ứng dụng này, sẽ được biết đầy đủ thông tin về lái xe, từ họ tên, hình ảnh, biển kiểm soát đến số điện thoại lái xe. Khi đối tác hoặc khách hàng cần hỗ trợ thì trên hầu khắp các tỉnh, thành Việt Nam đều có văn phòng Mai Linh. Tất cả những điều đó sẽ tạo sự yên tâm hơn cho khách hàng khi chọn Mai Linh và ủng hộ doanh nghiệp Việt  thay vì một hãng xe công nghệ nào khác đến từ nước ngoài.

Ông Hồ Huy – Chủ tịch HĐQT/ Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh, cho biết. Ứng dụng Mai Linh Bike được xây dựng bởi những kỹ sư công nghệ người Việt. Tuy vẫn còn phải học hỏi  và tiếp tục hoàn thiện, nhưng app Mai Linh đã phần nào chứng minh những bước đột phá của công nghệ Việt Nam trong thời hội nhập 4.0. 

Với các đối tác (người lái xe), Mai Linh đưa ra chương trình tỷ lệ chia doanh thu 0% trong hai (02) tháng đầu kể từ khi đăng ký trở thành đối tác của Mai Linh Bike. Và các tháng tiếp theo, tỷ lệ chia doanh thu đối với đối tác là 15%, thấp hơn mức chiết khấu các hãng xe công nghệ khác đang áp dụng (từ 20 – 25%). Điều kiện để tham gia Mai Linh Bike là tất cả các công dân Việt Nam từ 18 tuổi, có đủ sức khỏe và các điều kiện theo đúng quy định thì sẽ được tham gia đối tác Mai Linh Bike. Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn cho hành khách và cho chính đối tác Mai Linh quy định tất cả các phương tiện tham gia Mai Linh Bike đều bắt buộc qua kiểm tra tình trạng kỹ thuật xe và các xe phải đáp ứng yêu cầu kỹ thuật vận hành an toàn. Điểm khác biệt giữa Mai Linh Bike và các xe ôm công nghệ khác là giá cước Mai Linh ổn định và Công ty cam kết không tăng giá giờ cao điểm.

5000 bộ đồng phục Mai Linh Bike cũng được tặng hoàn toàn miễn phí cho 5000 người đăng ký đầu tiên. Với việc thu hút đối tác từ chính nguồn CBNV sẵn có (gần 30,000 người trong toàn hệ thống Mai Linh) và thu hút nguồn nhân lực nhàn rỗi trong xã hội, từ các nhân viên văn phòng sau giờ làm đến lực lượng sinh viên làm thêm để có thu nhập trang trải cuộc sống. Chủ tịch HĐQT Mai Linh Hồ Huy chia sẻ rằng, ông và cả Ban điều hành cùng các cán bộ, nhân viên, lái xe trong Tập đoàn Mai Linh đều tin tưởng dịch vụ Mai Linh Bike sẽ thành công bởi thương hiệu Taxi Mai Linh 25 năm qua đã, đang được sự tin tưởng của khách hàng, đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng trên khắp toàn quốc (là hãng taxi lớn nhất, số lượng CBNV đông nhất, số xe nhiều nhất VN, Mai Linh có hệ thống văn phòng Mai Linh trên 54 tỉnh thành - đầu 2018 sẽ là 63 tỉnh thành).

Ứng dụng Mai Linh Online có thể vừa gọi xe taxi, vừa gọi xe ôm

 Ông Huy cho biết: vì “sinh sau” nên Mai Linh rất thận trọng và lắng nghe ý kiến khách hàng. Trong hai tháng qua, các cán bộ, nhân viên Mai Linh rất hào hứng tham gia thử nghiệm để đánh giá về app cũng như rút kinh nghiệm, học hỏi và hoàn thiện dịch vụ. Và từ 20/11/2017, Mai Linh Bike triển khai tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Khi đi vào hoạt động ổn định, Mai Linh Bike tiếp tục phát triển tại tất cả các tỉnh, thành Việt Nam.

Với dịch vụ Mai Linh Bike cũng như những tiện ích khác mà Mai Linh đã và đang triển khai, Tập đoàn Mai Linh mong muốn đóng góp vào việc xây dựng một môi trường kinh doanh vận tải lành mạnh, công bằng trong thời công nghệ; góp phần bảo đảm an toàn cho khách hàng, tạo thêm nhiều công ăn việc làm cho người lao động.

 

 

 

 

[Back]