Buýt tpHCM

HIỆP HỘI VẬN TẢI Ô TÔ VIỆT NAM

Bến Xe Miền Đông

Bến Xe Miền Tây

Công ty Cổ phần Bến Bãi Vận Tải Sài Gòn

Bản đồ TP Hồ Chí Minh

Lượt truy cập

Flag Counter

Mạng xã hội

News

Tài xế taxi Mai Linh trả lại 1.000 USD và 22 triệu đồng cho vị khách đãng trí

Đăng bởi: mailinhtaxi

Ngày đăng: 2018-04-23

 Phát hiện vị khách bỏ quên một chiêc ví , bên trong có 1.000 USD và 22 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ ngay lập tức, lái xe Bùi Quang Phượng đã báo về tổng đài liên hệ tìm vị khách đãng trí.

Chiều ngày 11/4  tại Công ty TNHH Mai Linh Hà Nam, đóng tại khu công nghiêp Tây Sơn, thành phố Phủ Lý ban lãnh đạo công ty đã trao bằng khen cho lái xe Bùi Quang Phượng ( SN 1978 ), Người trao trả tài sản cho vị khách bỏ quên trên xe.Cùng trong ngày công ty cũng đã trả lại số tài sản bỏ quên cho anh Nguyễn Văn Hưng ( SN1991 ), ở Ninh Bình.

Trước đó vào khoangr18h30 chiều ngày 10/4, anh Nguyễn Văn Hưng gọi xe taxi đi từ phương Liêm Chính, thành phố Phủ Lý về phường Liêm Tuyền, Thành phố Phủ Lý.

Khi đến điểm dừng xe,đang có việc gấp anh Hưng bắt vội xe đi Hà Nội ngay,bỏ quên một chiếc ví trên xe taxi

Tài xế Bùi Quang Phượng sau khi trả khách, đánh lái quay về thì phát hiện ra chiếc ví. Qua kiểm tra anh Phượng thấy có 1.000 USD, 22 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ khác.

Anh Phượng chia sẻ : " số tiền này có thể là cả gia tài,cũng là mồ hôi,công sức của người ta. Anh em lái xe chúng ta trong trường hợp này cũng sẽ làm như vậy thôi chứ không phải của riêng mình tôi.

Vị khách đãng trí sau khi nhận được ví với đầy đủ tiền và giấy tờ bên trong đã rất cảm kích trước hình ảnh dẹp của anh Phượng và gửi lời cảm ơn đến anh.

[Back]