Buýt tpHCM

HIỆP HỘI VẬN TẢI Ô TÔ VIỆT NAM

Bến Xe Miền Đông

Bến Xe Miền Tây

Công ty Cổ phần Bến Bãi Vận Tải Sài Gòn

Bản đồ TP Hồ Chí Minh

Lượt truy cập

Flag Counter

Mạng xã hội

News

GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT – TÀI XẾ TỐT VINATAXI

Đăng bởi: vinataxi

Ngày đăng: 2018-05-18

 Ngày 27/04/2018, Tổng Giám Đốc Công Ty Taxi Việt Nam biểu dương “ Người Tốt, Việc Tốt”


1/ Anh VÕ ĐẶNG HOÀNG HIỆP – Taxi : 5056 – Mã số: R4108
    Ngày 11/04/2018, khách hàng đi taxi của anh Hiệp , từ Út Tịc đi Thuận Kiều Plaza và khi xuống xe khách đã để quên một túi xách có 2,2 tỉ đồng bên trong. Khi đó khách rất hoang mang nhưng nhờ được sự hỗ trợ từ nhân viên tổng đài, sự trung thực của tài xế, khách hàng đã nhanh chóng nhận lại toàn bộ số tiền để quên, khách hàng thưởng nóng cho tài xế 10 triệu đồng nhưng tài xế đã từ chối mà nói rằng: ” Đó là trách nhiệm của tài xế”. Khách hàng rất xúc động và cảm kích trước hành động này nên đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công Ty và Tài xế.

2/ Anh NGUYỄN NGỌC PHI – Taxi: 5031 – Mã số: R3927
    Ngày 14/04/2018, Cô Charity Safford bắt taxi 5031 từ Sân Bay đến Thảo Điền, khi xuống xe, cô để quên túi laptop trên xe. Cô không nhớ số xe cũng như chi tiết nên cô nghĩ rằng mình không còn hy vọng tìm lại chiếc laptop trên. Cô gọi tổng đài Vinataxi và sau khi thông báo, tài xế 5031 đã nhanh chóng xác nhận là có laptop và mang đến tận nhà trả lại cho cô. Cô Charity Safford cảm thấy rất vui và cảm kích trước sự tận tinh và trung thực của tài xế và cô đã thể hiện sự cảm kích trên mạng xã hội.


    Những hành động tuyệt với của các anh là một tấm gương tốt cho tất cả mọi người tiến đến một xã hội ngày càng văn minh và tốt đẹp…..

[Back]