Buýt tpHCM

HIỆP HỘI VẬN TẢI Ô TÔ VIỆT NAM

Bến Xe Miền Đông

Bến Xe Miền Tây

Công ty Cổ phần Bến Bãi Vận Tải Sài Gòn

Bản đồ TP Hồ Chí Minh

Lượt truy cập

Flag Counter

Mạng xã hội

News

THÊM MỘT LÁI XE CÓ NGHĨA CỬ CAO ĐẸP TRẢ LẠI TÀI SẢN CHO KHÁCH HÀNG Ở CHI NHÁNH ĐỒNG NAI

Đăng bởi: vinasuntaxi

Ngày đăng: 2018-07-19

 

Rạng sáng ngày 19.7, khoảng 4h00 trong lúc đang đậu ở bến xe Tân Vạn - Đồng Nai( ngay cây xăng 476), chuẩn bị sắp về giao ca thì có một cặp vợ chồng vừa xuống xe và gọi xe taxi, số tài 9141 đi về chợ Tân Ba, Hóa An- Biên Hòa. Số tiền khi đến nơi là 194.000đ. Sau khi phục vụ xong và quay về đội giao ca thì lái xe là anh Tĩnh phát hiện khách bỏ quên một túi nhỏ trên xe. Đoán khách đánh rơi. Anh Tĩnh kiểm tra thì trong túi gồm một ĐT di động SamSung, tiền mặt 22.000.000đ và một số giấy tờ, thẻ ATM. 
Anh Tĩnh đã chủ động lấy điện thoại của khách để tìm số của người thân khách hàng và liên lạc gặp được mẹ của khách hàng. Nhưng người mẹ cũng chỉ có số dt của con mà anh Tĩnh đang gọi, nên cũng không thể liên lạc được. Anh Tĩnh đã báo lại cho đội trưởng đội ĐN2. Trong lúc này 2 vợ chồng khách hàng cũng không nhớ số tài nên đã quay lại bến xe nơi lúc sáng đón để hỏi thăm các lái xe khác. Do bến xe này một số anh em chạy chung đội với nhau nên nhanh chóng biết được số tài, lái xe đã chở khách và hướng dẫn về cây xăng Đội ĐN2, lúc này anh Tĩnh cũng được thông báo khách hàng đã đến đội chờ nhận lại tài sản.
Lúc 6h30, trước sự chứng kiến của mọi người, lái xe đã trao trả tài sản lại cho 2 vợ chồng 
là anh : Hà Duy Thống, quê ở Lâm Đồng. Hiện vật bao gồm : tiền mặt 22 triệu đồng, 2 thẻ ATM, 1 ĐT SamSung, 1 GPLX, 1BL, CMND. Hai vợ chồng rất vui mừng và cảm kích với những hành động và nghĩa cử cao đẹp của lái xe Vinasun Taxi.
Anh Lái xe tên là Nguyễn Vũ Đức Tĩnh, MNV: 38074 , hiện đang là lái xe Nhượng Quyền chạy tài 9141, đã công tác được khoảng 2 năm nay tại đội DN2.
Thay mặt công ty Vinasun Taxi, thay mặt Chi nhánh Đồng Nai xin cảm ơn anh Tĩnh đã có những hành động và cử chỉ cao đẹp đối với khách hàng, góp phần nâng cao uy tín thương hiệu của Vinasun Taxi trong mắt khách hàng.

                                                                                                                                                   QUẢN MINH

[Back]