Buýt tpHCM

HIỆP HỘI VẬN TẢI Ô TÔ VIỆT NAM

Bến Xe Miền Đông

Bến Xe Miền Tây

Công ty Cổ phần Bến Bãi Vận Tải Sài Gòn

Bản đồ TP Hồ Chí Minh

Lượt truy cập

Flag Counter

Mạng xã hội

News

Tập đoàn Mai Linh bổ nhiệm Tổng giám đốc mới

Đăng bởi: mailinhtaxi

Ngày đăng: 2020-02-18


Từ đầu tháng 2/2020 Tập đoàn Mai Linh sẽ có tân Tổng giám đốc (TGĐ). Đây là một trong những điểm mới trong hoạt động của Tập đoàn Mai Linh.

Việc bổ nhiệm tân TGĐ là theo quy định của pháp luật: “Chủ tịch HĐQT không được kiêm nhiệm chức danh Tổng giám đốc của cùng một công ty đại chúng” (Nghị đinh số 71/2017/NĐ-CP của Chính phủ, ban hành ngày 6/6/2017, khoản 2 và khoản 3 điều 12. Nghị định có hiệu lực từ ngày 1/8/2020).

Tân TGĐ của Tập đoàn Mai Linh là ông Rahn Wood, quốc tịch Úc, có 33 năm kinh nghiệm làm việc tại các ngân hàng lớn trên toàn thế giới với nhiều giải thưởng giá trị. 10 năm kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam và am hiểu về văn hóa, con người Việt Nam. Ông Rahn Wood cũng là người tiên phong trong mảng kỹ thuật số và công nghệ. Một số ngân hàng ông Rahn Wood từng làm việc và giữ chức vụ quan trọng như: HSBC, MasterCard, VIB, Techcombank, Eximbank Việt Nam…

Ông Rahn Wood - Tân TGĐ của Tập đoàn Mai Linh 

Ông Hồ Huy – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn chia sẻ: “Trong suốt 30 năm khởi nghiệp, Tập đoàn Mai Linh đã khẳng định giá trị thương hiệu lớn mạnh, là doanh nghiệp vận tải có mặt ở 63 tỉnh thành và 4 huyện đảo. Mục tiêu giai đoạn tiếp theo của Tập đoàn Mai Linh là: “Thay đổi để phát triển”. Khai thác thế mạnh nền tảng hệ sinh thái của Mai Linh đã có trong 30 năm xây dựng và hình thành. Việc bổ nhiệm ông Rahn Wood không chỉ thực hiện đúng quy định của pháp luật Việt Nam mà còn phù hợp định hướng phát triển của Tập đoàn Mai Linh trong tương lai. Mai Linh quyết tâm đưa công nghệ vào phát triển hoạt động kinh doanh: thanh toán không dùng tiền mặt trong tất cả các hoạt động kinh doanh; phát triển Mai Linh trở thành công ty toàn cầu, và là doanh nghiệp hàng đầu về vận tải và logistic”.

 

 

 

[Back]