Buýt tpHCM

HIỆP HỘI VẬN TẢI Ô TÔ VIỆT NAM

Bến Xe Miền Đông

Bến Xe Miền Tây

Công ty Cổ phần Bến Bãi Vận Tải Sài Gòn

Bản đồ TP Hồ Chí Minh

Lượt truy cập

Flag Counter

Mạng xã hội

News

Tập đoàn Mai Linh mang hơi ấm đến trẻ em vùng cao

Đăng bởi: mailinhtaxi

Ngày đăng: 2020-12-01

Ngày 17/11, Tập đoàn Mai Linh đã có chuyến thăm, tặng quà cho các em học sinh tại một số điểm trường thuộc xã Bản Hồ, thị xã  Sa Pa, Lào Cai.

Gần 470 chiếc áo ấm và 500 quyển vở đã được trao tận tay đến các em học sinh trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Mầm non Bản Hồ. Đây là món quà ý nghĩa và thiết thực đối với các em học sinh tại hai điểm trường khi mùa đông sắp đến.

 Ông Hồ Huy - Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh phát biểu tại buổi lễ

 Phát biểu tại buổi lễ, ông Hồ Huy – Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh chia sẻ: Hàng năm tập đoàn Mai Linh đều có các chương trình thiện nguyện đến vùng sâu vùng xa để giúp đỡ bà con. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng là tất cả tâm tư, tình cảm của các cán bộ nhân viên Mai Linh, từ các chị em tổng đài đến các anh lái xe đang ngày đêm chở khách. Mỗi người góp một bàn tay, hy vọng món quà này sẽ là nguồn động viên tinh thần, giúp các em học sinh được tiếp tục đến trường, vui chơi, học tập, rèn luyện trở thành con ngoan trò giỏi.

Xúc động trước tình cảm đặc biệt của đoàn thiện nguyện, ông Đào A Khởi, Phó chủ tịch UBND Xã Bản Hồ cho biết: Mỗi chiếc áo ấm được Tập đoàn Mai Linh trao đến cho mỗi em học sinh trong nhà trường, không những giúp các em giữ ấm trong mùa đông giá rét, an tâm học tập mà còn khơi dậy cho các em lòng biết ơn và chia sẻ với mọi người. Từ đó biết phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống.

Bản Hồ là một xã vùng 3 nằm cách 25km về phía Đông Nam của thị xã Sa Pa. Xã có 7 thôn bản với 216 học sinh cấp Tiểu học và 256 học sinh mầm non, chủ yếu là con em các gia đình chính sách, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Nhân dịp ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới, Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh cũng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy cô và các cán bộ đang làm việc tại Phòng giáo dục thị xã  Sa Pa.

Trước đó Tập đoàn Mai Linh cũng đã trao tặng 60 triệu đồng hưởng ứng chương trình “Chung tay xây dựng Nông thôn mới“ – Xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

[Back]