Buýt tpHCM

HIỆP HỘI VẬN TẢI Ô TÔ VIỆT NAM

Bến Xe Miền Đông

Bến Xe Miền Tây

Công ty Cổ phần Bến Bãi Vận Tải Sài Gòn

Bản đồ TP Hồ Chí Minh

Lượt truy cập

Flag Counter

Mạng xã hội

News

Vinasun Taxi Thương hiệu Vàng ngành vận tải 2012

Ngày đăng: 2013-01-17

Ngày 23/12, Công ty CP Ánh Dương Việt Nam được trao giải Thương hiệu Việt được yêu thích nhất năm 2012 và là một trong 20 Thương hiệu Vàng vì đã được bạn đọc bình chọn 5 năm liên tục.

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thị Thu Hà cho biết giải thưởng không chỉ thể hiện nhìn nhận những nỗ lực đóng góp của DN, mà còn là dịp tôn vinh các đơn vị có nhiều hoạt động đóng góp vào sự phát triển của thành phố và cả nước.


Bằng khen Thương hiệu Vàng 2012

Ngoài Vinasun Taxi là doanh nghiệp duy nhất đoạt giải trong lĩnh vực taxi, còn có Vietnam Airlines và Bình Minh Tải đoạt giải dịch vụ vận chuyển được yêu thích nhất.

Kết quả điều tra cho thấy người tiêu dùng chú trọng vào thương hiệu công ty, trước khi quyết định sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Thương hiệu, uy tín doanh nghiệp là yếu tố quan trọng nhất để người tiêu dùng quyết định có sử dụng sản phẩm, dịch vụ, chứ không phải giá rẻ hay đắt.

Chương trình thường niên này do bạn đọc báo Sài Gòn Giải Phóng bình chọn. Dựa trên kết quả hơn 16.000 phiếu bình chọn của người tiêu dùng, 41 nhãn hiệu đã lọt vào danh sách trao giải đợt này.


Văn Lý

[Back]