Buýt tpHCM

HIỆP HỘI VẬN TẢI Ô TÔ VIỆT NAM

Bến Xe Miền Đông

Bến Xe Miền Tây

Công ty Cổ phần Bến Bãi Vận Tải Sài Gòn

Bản đồ TP Hồ Chí Minh

Lượt truy cập

Flag Counter

Mạng xã hội

News

Những người tốt mang tên Vinasun

Đăng bởi: vinasuntaxi

Ngày đăng: 2013-10-18

Trong tháng 8/2013 có hàng trăm trường hợp lái xe Vinasun Taxi tự giác trả tài vật khách để quên trên xe. Đặc biệt trong 2 ngày 7 đến ngày 9/8/2013 có 3 lái xe tự giác trả lại hành lý có giá trị lớn khách để quên trên xe, đó là các anh Nguyễn Văn Hải, Đỗ Quốc Phục. Những hành động tự giác trả tài sản cho khách đó đã góp phần rất lớn trong việc xây dựng thương hiệu Vinasun ngày càng được khách hàng tin cậy, đều được công ty ghi nhận và khen thưởng kịp thời. Xin giới thiệu 2 tấm gương tiêu biểu về lòng trung thực của lái xe Vinasun Taxi trong tháng 8/2013 này.

Nguyễn Văn Hải
Lúc 22 giờ 10 phút ngày 7/8/2013 bác tài Nguyễn Văn Hải (Tài 4513, đội A2)anh Hải chở vị khách đi Thái Văn Lung, Q.1 đến tòa nhà Bitexco, đến nơi khách và tài xế vui vẻ chào tạm biệt. Lúc quẹt thẻ cho vị khách sau đó, anh Hải phát hiện chiếc túi khách để quên và báo ngay về tổng đài. 24 giờ anh có mặt tại văn phòng công ty trả lại chiếc túi bên trong có 20 triệu đồng, 1 chiếc điện thoại VETU cho hành khách Phan Ngọc Hiếu. Vị khách hàng may mắn đã tấm tắc khen ngợi tấm lòng trung thực, thật thà của bác tài Nguyễn Văn Hải và thể hiện sự tin tưởng vào chất lượng, dịch vụ của Vinasun.Ông Tạ Long Hỷ - P.TGĐ T/T kiêm GĐ Vinasun Taxi tặng giấy khen Công ty cho lái xe Nguyễn Văn Hải

Đỗ Quốc Phục

 
Ông Tạ Long Hỷ - P.TGĐ T/T kiêm GĐ Vinasun Taxi tặng giấy khen Công ty cho lái xe Đỗ Quốc Phục

Sáng ngày 10/8/2013 khi rửa và dọn dẹp xe giao ca cho đồng nghiệp, bác tài Đỗ Quốc Phục (tài 4711, đội G2) phát hiện chiếc túi bên trong có gồm 800 USD, 8.000.000đ, 1 điện Nokia E72, mắt kính, thuốc, hộ chiếu cùng giấy tờ mang tên ông Nguyễn Mạnh Tường. Ngay lập tức anh báo cho đội trưởng và công ty. Anh cho biết có lẽ người khách bỏ quên chiếc túi này đón taxi lúc 20 giờ 25 phút ngày 9/8/2013 đi từ 116/7 Phan Đăng Lưu, Q. Phú Nhuận đến chung cư 368 Phan Văn Trị, Gò Vấp. Khi anh Tường nhận được tin báo lên công ty nhận lại tài sản anh đã rất vui mừng bởi anh Tường không nhớ gì ngoài thông tin duy nhất là đi hãng Vinasun. Cảm kích trước sự minh bạch, rõ ràng của công ty anh Tường nói: “Tôi chân thành cảm ơn anh Phục và công ty đã hết lòng tạo điều kiện cho tôi nhận lại số tài sản trên”.

M.N

[Back]