Buýt tpHCM

HIỆP HỘI VẬN TẢI Ô TÔ VIỆT NAM

Bến Xe Miền Đông

Bến Xe Miền Tây

Công ty Cổ phần Bến Bãi Vận Tải Sài Gòn

Bản đồ TP Hồ Chí Minh

Lượt truy cập

Flag Counter

Mạng xã hội

News
Chương trình

Chương trình " Kết nối cộng đồng - Vì an toàn giao thông" tại tỉnh Vĩnh Phúc

Sáng nay ngày 3/12 tại hội trường trung tâm hội nghị tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra buổi lễ phát động chương trình "Kết nối cộng đồng - vì an toàn giao thông" Chương trình do Ủy ban ATGT Quốc gia phối hợp cùng Quỹ ATGT và Phát triển cộng đồng (TCF) với sự đồng hành của Tập đoàn Mai Linh cùng với sự tham gia của hơn 3.000 người.

Chi tiết

Lễ phát động “Kết nối cộng đồng - Vì an toàn giao thông”

Lễ phát động “Kết nối cộng đồng - Vì an toàn giao thông”

Tối ngày 1/12, tại trường đại học Bách Khoa Hà Nội, Ủy ban ATGT Quốc gia phối hợp cùng Quỹ ATGT & Phát triển cộng đồng (TCF) tổ chức phát động chương trình “ Kết nối cộng đồng – Vì an toàn giao thông” năm 2015.

Chi tiết

Nguyễn Mạnh Hùng và Phan Văn Em: Giải thưởng là một bất ngờ lớn

Nguyễn Mạnh Hùng và Phan Văn Em: Giải thưởng là một bất ngờ lớn

Hai bác tài Nguyễn Mạnh Hùng và Phan Văn Em cùng tài 3916 vào làm việc tại chi nhánh Đồng Nai từ năm 2008. Tháng 6/2012 hai anh chính thức ghép tài chạy chung. Trong suốt 3 năm gắn bó với chiếc xe đời 2010, hai anh nhận liên tiếp 3 giải bảo quản xe tốt nhất đội ĐN3. Đặc biệt, năm nay cả hai đã vinh dự nhận được giải cấp công ty: “Lái xe bảo quản xe tốt nhất năm 2015” với phần thưởng là chiếc xe Honda RSX. Theo anh Hùng, đây là giải thưởng bất ngờ ngoài sự mong đợi của cả hai.

Chi tiết

Tìm được túi tiền rơi dưới chân ghế

Tìm được túi tiền rơi dưới chân ghế

Ngày 12/11 tài xế La Đức Hiên (tài 7860, đội 84, chi nhánh 4) được lãnh đạo công ty tặng giấy khen và tiền thưởng 1.000.000đ vì hành vi trả lại tài sản cho khách hàng. Trước đó, vào lúc 21 giờ 50 phút ngày 1/11/2015 anh Hiên đón 5 người khách đi từ Đề Thám, Q.1 đến Phạm Ngọc Thạch, Q.3.

Chi tiết

VNS Thưởng nóng lái xe trả lại khách 650 triệu đồng

VNS Thưởng nóng lái xe trả lại khách 650 triệu đồng

Khách phát hiện một túi ni lông chứa nhiều cọc tiền mệnh giá 500.000 đồng để trên băng ghế sau, đã đưa bác tài giữ để trả lại người đánh rơi

Chi tiết

Gia đình lái xe Nguyễn Hữu Phước: Vinasun là

Gia đình lái xe Nguyễn Hữu Phước: Vinasun là "đất lành" của gia đình tôi

Gia đình anh Nguyễn Hữu Phước là một trong 4 gia đình được công ty bình chọn là “Lái xe có nhiều người thân làm việc tại công ty năm 2015”. Cả ba người trong gia đình anh Phước đều đạt doanh thu bình quân trên 2 triệu đồng/ca. Cụ thể, anh trai Nguyễn Hữu Phước đạt 2.368.000đ/ca, em trai Nguyễn Hữu Minh: 2.210.000đ/ca và con trai anh Phước, Nguyễn Hữu Giàu đạt 2.277.000đ/ca. Thu nhập bình quân mỗi người đạt từ 10 – 13 triệu đồng/tháng. Ba người đều cho rằng, hiện nay Vinasun đang là “đất lành” để các thành viên trong gia đình an ổn làm ăn sinh sống.

Chi tiết

Top 6 lái xe doanh thu cao cấp công ty

Top 6 lái xe doanh thu cao cấp công ty

Trong 12 lái xe đạt giải doanh thu cao cấp công ty năm 2015, trong đó có 6 bác tài tiêu biểu chưa từng xa rời giải thưởng này qua các năm. Điều đặc biệt là doanh thu của các anh chị năm sau luôn cao hơn năm trước. Nhưng năm nay pha lội ngược dòng tạo nên cú hích doanh thu cao ngất ngưởng của các bác tài khiến hàng ngàn lái xe ngỡ ngàng, thán phục. Dưới đây, là danh sách 6 gương mặt quen thuộc với giải thưởng khó đối thủ nào vượt qua.

Chi tiết

Vinasun Corp. nhận giải

Vinasun Corp. nhận giải "Best Under A Billion"

Ngày 2/11, tại Kuala Lumpur, Malaysia, Công ty CP Ánh Dương Việt Nam được tạp chí Forbes Asia trao giải “Doanh nghiệp dưới 1 tỷ USD tốt nhất châu Á Thái Bình Dương – Best Under A Billion”. Tại buổi lễ, Forbes Asia công bố danh sách 200 công ty đại chúng hàng đầu tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương có doanh thu hàng năm dưới 1 tỷ USD. Danh sách này được chọn lọc từ 17.000 công ty niêm yết phù hợp tiêu chí bình chọn và có sự tăng trưởng mạnh về doanh số bán hàng và tăng trưởng lợi nhuận trong 12 tháng qua, trong 3 năm và trong 5 năm trở lại trên vốn chủ sở hữu.

Chi tiết

Vô lăng vàng 2013, 2014: Chuyện của Luông

Vô lăng vàng 2013, 2014: Chuyện của Luông

Việc lái xe Nguyễn Thế Luông năm nay lần thứ tư giành giải nhất doanh thu cao cấp công ty trở thành một sự kiện đáng kinh ngạc. Không phải vì anh phá kỷ lục của huyền thoại Nguyễn Văn Tiếc, cũng không phải anh tự phá sâu kỷ lục của chính mình về bình quân doanh thu ca (tăng hơn 435.000 đồng/ca) mà vì hồi cuối năm 2014 anh phải nhập viện mổ khối u ở phổi. Không ai tin anh nhanh chóng hồi phục trở lại đường đua và vẫn luôn là kẻ dẫn đầu…

Chi tiết

Taxi Vinasun đón nhận Huân chương lao động hạng ba

Taxi Vinasun đón nhận Huân chương lao động hạng ba

Nhân kỷ niệm 13 năm hình thành và phát triển, công ty cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Taxi) và ông Đặng Phước Thành – Chủ tịch HĐQT công ty – vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng vì những đóng góp xuất sắc trong hoạt động vận tải.

Chi tiết