Buýt tpHCM

HIỆP HỘI VẬN TẢI Ô TÔ VIỆT NAM

Bến Xe Miền Đông

Bến Xe Miền Tây

Công ty Cổ phần Bến Bãi Vận Tải Sài Gòn

Bản đồ TP Hồ Chí Minh

Lượt truy cập

Flag Counter

Mạng xã hội

News
Chân dung 5 lái xe Vinasun Taxi tiêu biểu trả tài vật có giá trị cao cho khách

Chân dung 5 lái xe Vinasun Taxi tiêu biểu trả tài vật có giá trị cao cho khách

BGĐ công ty Vinasun Taxi đã trao giấy khen và tiền thưởng cho 5 lái xe tiêu biểu trả tài vật có giá trị cho KH là Nguyễn Đình Nam - trả tài vật có giá trị 19 triệu đồng, Trần Ngọc Lĩnh - trả tài vật có giá trị 22 triệu đồng...

Chi tiết

Ban Lãnh Đạo Công ty Vinataxi đã đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại Hội Bảo Trợ Trẻ Em Thiên Thần  ở Số 203, Đường số 01, Phường Long Trường, Quận 9, Tp. HCM.

Ban Lãnh Đạo Công ty Vinataxi đã đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại Hội Bảo Trợ Trẻ Em Thiên Thần ở Số 203, Đường số 01, Phường Long Trường, Quận 9, Tp. HCM.

Nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 01/06/2015, Ban Lãnh Đạo Công ty Vinataxi đã đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại Hội Bảo Trợ Trẻ Em Thiên Thần ở Số 203, Đường số 01, Phường Long Trường, Quận 9, Tp. HCM.

Chi tiết

Lái xe Thái Ngọc Dũng - yêu nghề phải giữ lấy nghề

Lái xe Thái Ngọc Dũng - yêu nghề phải giữ lấy nghề

Vào công ty từ tháng 10/2010, trong 3 năm liên tiếp, anh Thái Ngọc Dũng, tài 3994, đội 18, chi nhánh 8 luôn đạt thành tích doanh thu cao: Năm 2012 anh đạt giải nhì chi nhánh, năm 2013 anh vươn lên xếp hạng 9 công ty, năm 2014 anh giành vị trí nhất chi nhánh. Để đạt vị trí cao liên tục, theo anh Dũng ngoài biết cách chạy, cung cách phục vụ hành khách tốt còn phải có nhiều khách mối, lên ca sớm và chịu khó, siêng năng.

Chi tiết

Hơn 500 VĐV tham gia hội thao truyền thống Taxi Vinasun 2015

Hơn 500 VĐV tham gia hội thao truyền thống Taxi Vinasun 2015

(CAO) Tham gia hội thao có hơn 500 VĐV nam nữ là cán bộ, nhân viên của công ty, trong đó đông đảo nhất là anh em tài xế.

Chi tiết

Vinataxi Tham Gia

Vinataxi Tham Gia "Hội Thao Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc - Khu Công Nghiệp Tân Bình Năm 2015"

Vinataxi tham gia "Hội Thao Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc - Khu Công Nghiệp Tân Bình năm 2015" góp phần kêu gọi mọi người tham gia rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ kính yêu. Ngày 12/04/2015, tại Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc, Công Đoàn Các Khu Chế Xuất - Công Nghiệp (Hepza) và Tanimex đã chính thức khai mạc hội thao.

Chi tiết

Tâm sự của tài xế taxi nghèo trả lại 3,7 tỉ đồng cho khách

Tâm sự của tài xế taxi nghèo trả lại 3,7 tỉ đồng cho khách

Chia sẻ về việc trả lại hơn 233.000 đô la Singapore (tương đương 3,74 tỉ đồng) cho người khách bỏ quên, anh Trịnh Chánh Ngôn cười tươi: “Đó là trách nhiệm, nghĩa vụ và đạo đức của người tài xế taxi”.

Chi tiết

Tài xế Taxi trả lại hơn 200.000 đô la Singapore cho hành khách

Tài xế Taxi trả lại hơn 200.000 đô la Singapore cho hành khách

Trên đường từ sân bay Tân Sơn Nhất trở về nhà, nhóm hành khách đã bỏ quên chiếcví, bên trong có 233.000 đô la Singapore trên xe taxi. May mắn, anh tài xế tìm thấy chiếc ví sau khi đã đón và phục vụ 3 cuốc khách…

Chi tiết

Mua nhà nhờ lái taxi - lái xe Cao Văn Tiềm

Mua nhà nhờ lái taxi - lái xe Cao Văn Tiềm

Rời quê hương Nam Định vào nam lập nghiệp, 11 năm lăn lộn khắp các tỉnh miền Tây, Bình Dương… rồi có 5 năm “ở” với Vinasun. Tổng cộng qua 15 năm bươn chải vất vả cuối cùng anh Cao Văn Tiềm, tài 4399 cũng sắm được mảnh đất cắm dùi tận mãi Bình Dương. Năm 2014, anh được công ty khen thưởng lái xe giỏi có tinh thần vượt khó và doanh thu cao nhì đội 66, chi nhánh 2. Sống ở Vinasun từng ấy năm anh Tiềm còn đạt giải bảo quản xe tốt nhất đội năm 2013, 6 lần chủ động trả tài sản cho hành khách. Đầu năm 2015, anh Tiềm thông báo vừa bán mảnh đất để mua một ngôi nhà ở Củ Chi giá 370 triệu đồng, an cư lập nghiệp.

Chi tiết

Lái xe Hà Chí Cường từ giám đốc đi lái taxi:

Lái xe Hà Chí Cường từ giám đốc đi lái taxi: "Lao động chân chính là vui"

Khác với các đồng nghiệp, tài xế Hà Chí Cường, đội 45 chi nhánh 4 có xuất thân khá đặc biệt: Anh từng làm giám đốc cho một công ty nước ngoài rồi làm chủ cơ sở sản xuất giày. Bị cuốn theo cơn lốc suy thoái kinh tế và sự cạnh tranh khốc liệt của các đơn vị trong ngành, doanh nghiệp chứa bao tâm huyết của anh đành tuyên bố phá sản. Trở lại với con số 0 tròn trĩnh, ngày 25/10/2010 anh quyết định vào Vinasun lái taxi. Trải qua 4 năm gắn bó với công ty, năm 2014 anh Cường vượt qua rất nhiều tài xế đạt giải nhất doanh thu cao chi nhánh với mức bình quân 3.268.000đ/ca

Chi tiết

Rượt đuổi bắt cướp như phim Hollywood

Rượt đuổi bắt cướp như phim Hollywood

Khoảng 4h chiều ngày 5/3 khi đang tác nghiệp tại khu căn hộ cao cấp Cảnh Viên 1, anh Phạm Văn Minh - nhân viên thanh tra của Vinasun nghe tiếng la thất thanh “cướp, cướp…” và thấy anh bảo vệ đang chạy bộ đuổi theo hai người (1 nam 1 nữ) chạy xe máy.

Chi tiết