Buýt tpHCM

HIỆP HỘI VẬN TẢI Ô TÔ VIỆT NAM

Bến Xe Miền Đông

Bến Xe Miền Tây

Công ty Cổ phần Bến Bãi Vận Tải Sài Gòn

Bản đồ TP Hồ Chí Minh

Lượt truy cập

Flag Counter

Mạng xã hội

News

Khai trương taxi Vinasun tại tỉnh Quảng Ngãi và Thừa Thiên - Huế

Đăng bởi: vinasuntaxi

Ngày đăng: 2017-11-03

10 giờ sáng ngày 23-10 Công ty CP Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Corp.) chính thức khai trương chi nhánh Vinasun Taxi tại tỉnh Quảng Ngãi. Sau đó, ngày 25-10-2017 Công ty tiếp tục chính thức khai trương chi nhánh Vinasun Green Taxi tại tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Vinasun-taxi-Quang-Ngai

Tại chi nhánh Quảng Ngãi, công ty có 28 xe taxi (Fortuner 7 chỗ và Vios 4 chỗ) hoạt động để phục vụ khách du lịch và người dân địa phương với số điện thoại tổng đài dễ nhớ: (0255) 3 777 888. Trụ sở chi nhánh Vinasun Taxi tại tỉnh Quảng Ngãi đặt tại số 59 đường An Dương Vương, phường Trần Phú, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Tại chi nhánh Thừa Thiên – Huế, công ty có trên 30 xe taxi (Fortuner 7 chỗ, Camry 4 chỗ và Vios 4 chỗ) vào hoạt động để phục vụ khách du lịch và người dân địa phương với số điện thoại tổng đài dễ nhớ: (0234) 3 788 788. Trụ sở chi nhánh Vinasun Green Taxi tại tỉnh Thừa Thiên – Huế đặt tại số 312 đường Lê Duẩn, phường Phú Thuận, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Với đội ngũ phương tiện đa dạng, giá cước phù hợp, lái xe nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ - Taxi Vinasun hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách.

khai-truong-vinasun-taxi-Quang-ngai
 

Hiện tại Taxi Vinasun có 6.000 xe taxi đang hoạt động tại các tỉnh, thành phố như: Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Khánh Hoà, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Bình Thuận… và nay có mặt ở hai tỉnh Quảng Ngãi và tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Sự kiện khai trương Taxi Vinasun tại hai tỉnh Quảng Ngãi và tỉnh Thừa Thiên – Huế lần này góp phần tăng thêm số lượng xe Taxi Vinasun hoạt động phục vụ hành khách trên địa bàn vùng ven biển Trung Trung Bộ.

Những tiện lợi khi quý khách chọn Taxi Vinasun:
Quý khách có nhu cầu sử dụng taxi Vinasun có thể chọn cách đón xe phù hợp nhất, như đón trực tiếp, gọi điện thoại đến Tổng Đài, đặt xe qua ứng dụng Vinasun App. hiện đại hoặc có thể đặt xe bằng facebook messenger.

Sau khi đặt xe, quý khách sẽ nhận được tin nhắn thông tin về lái xe với các chi tiết như: biển số xe, số tài, tên và hình ảnh tài xế, thông tin liên lạc của tài xế và thời gian lái xe đến đón v.v.

Quý khách sẽ nhận được nhiều tiện ích hỗ trợ và chăm sóc chu đáo hơn khi cài đặt Vinasun App. trên smartphone của mình. Ứng dụng rất dễ cài đặt và chạy được trên các hệ điều hành iOS, Android.

Khách hàng sử dụng Vinasun App. có thể đặt xe taxi tại các tỉnh thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Khánh Hoà, Đà Nẵng, Cần Thơ, Vĩnh Long, An Giang, Đồng Tháp, Bình Thuận, Kiên Giang, Bình Thuận, Quảng Ngãi, Thừa Thiên – Huế…

Vinasun App. giúp cho người tiêu dùng thêm kênh lựa chọn đặt xe Vinasun Taxi với nhiều tiện ích cộng thêm thông qua điện thoại smartphone (bên cạnh các kênh khác như gọi tổng đài, đón xe qua nhân viên điều hành điểm tiếp thị, vẫy xe trên đường…).

Với Vinasun App., sau khi nhận được yêu cầu đặt xe, hệ thống xử lý trung tâm sẽ điều xe gần nhất đến phục vụ và hành khách sẽ nhận được thông tin xác nhận từ hệ thống xử lý trung tâm với các thông tin chi tiết như: biển số xe, số tài, tên và hình ảnh tài xế, thông tin liên lạc của tài xế, ước lượng thời gian xe đến đón, ước lượng quãng đường và giá cước dự đoán…

Thêm vào đó, hành khách cũng có thể theo dõi lộ trình di chuyển của taxi trên bản đồ và chia sẻ lộ trình của mình cho người thân, bạn bè khi di chuyển nhằm đảm bảo an toàn. Đặc biệt, nếu xảy ra sự cố bỏ quên tài sản trên xe, hành khách cũng dễ dàng liên lạc với tài xế và công ty để nhận lại do thông tin của xe, tài xế đều được lưu trữ đầy đủ trong lịch sử chuyến đi của ứng dụng và trên hệ thống.

Thông qua ứng dụng Vinasun App., Vinasun mong muốn đem đến một tiện ích đặt taxi một cách dễ dàng, thuận lợi và an toàn nhất. Ứng dụng được thiết kế nhằm đáp ứng nhiều lứa tuổi và đối tượng khách hàng khác nhau... Sau khi kết thúc mỗi chuyến đi, khách hàng có thể đánh giá mức độ hài lòng đối với tài xế, dịch vụ trên xe hay đưa ra các ý kiến phản hồi cho trung tâm điều hành...

V.Lý - saigongp.org.vn

[Back]